Viglacera Logo
Site Map Site Map  Check Emails  Email
Đăng Ký | Đăng Nhập  English  中文  日本語    
 
Giới thiệu
 Trung tâm thương mại ngã 6 Bắc Ninh


Giới thiệu

- Khu tổ hợp thương mại văn phòng và căn hộ cao cấp ngã 6, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, được Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh giao cho Tổng công ty Viglacera đầu tư và xây dựng theo Quyết định số 534/QĐ-UBND ngày 18/04/2007.

 
 Vị trí Khu tổ hợp thương mại ngã 6 Bắc Ninh

- Có vị trí vô cùng thuận lợi Dự án được xây dựng tại địa điểm có vị trí đắc địa và cảnh quan đẹp, ngay tại khu đất vàng - Ngã 6 Bắc Ninh, nơi tập trung các trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa của thành phố.
 
 
 Phối cảnh tổng thể Khu tổ hợp thương mại ngã 6 Bắc Ninh

Quy mô

Khu tổ hợp thương mại ngã 6 Bắc Ninh có diện tích 10.571m2. Công trình được tạo ra bởi 3 khối nhà : giai đoạn 1 đã xây dựng khối nhà 09 tầng, giai đoạn tiếp theo xây dựng khối đế 03 tầng làm trung tâm thương mại và khối nhà 21 tầng với các căn hộ cao cấp. Dự án sau khi hoàn thành sẽ góp phần tạo ra một tổ hợp công trình đẹp, quy mô và hiện đại tại khu vực trung tâm ngã 6 theo đúng quy hoạch phát triển chung của Thành phố Bắc Ninh. 

Khu tổ hợp thương mại ngã 6 - Bắc Ninh

Khối nhà 9 tầng 

Giai đoạn 1 của dự án là khối nhà 9 tầng bao gồm 1 tầng hầm và 9 tầng cao. 

Tòa nhà 9 tầng ngã 6 Bắc Ninh

- Tầng hầm: Diện tích 916 m2, có 01 đường dốc xuống tầng hầm từ mặt tiền toà nhà hướng ra đường Nguyễn Đăng Đạo cho ô tô và xe máy lên xuống, 01 cầu thang bộ, 02 thang máy đi lên các tầng văn phòng và nhà ở. Ngoài ra tầng hầm còn được bố trí thêm các phòng thu rác, kỹ thuật điện, nước, bảo vệ, bể nước dựng cho sinh hoạt và PCCC.

- Tầng 1: Diện tích 615 m2. Một phần diện tích tầng 1 được sử dụng làm văn phòng cho thuê, một phần diện tích được bố trí trở thành khu dịch vụ thương mại, cho siêu thị thuê, phần diện tích còn lại là sảnh và phòng sinh hoạt cộng động của các căn hộ, hiện tại ngân hàng SHB đã thuê lại phần diện tích làm văn phòng và đưa vào sử dụng.

Mặt bằng tầng 1 - tòa nhà 9 tầng

- Tầng 2: Diện tích 700m2, một phần diện tích đã được ngân hàng SHB thuê làm văn phòng, phần còn lại được bố trí thành các căn hộ hoặc văn phòng tùy theo mục đích sử dụng với diện tích 113m2 và 129m2. Hiện phần diện tích còn lại đã và đang tiếp tục mở cho thuê làm văn phòng hoặc căn hộ cao cấp để ở.

Mặt bằng tầng 2 - tòa nhà 9 tầng

- Tầng 3 đến tầng 9: Tầng 3 có diện tích 700m2, các tầng 4,5,6,7,9 có diện tích 715m2 và tầng 8 diện tích 705m2. Mỗi tầng đều có đầy đủ 2 thang máy và 2 thang bộ, hành lang thông thoáng đảm bảo đầy đủ ánh sáng, tiện ích, tất các các tầng này đều được bố trí thành các căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê.

Mặt bằng tầng 3 - tòa nhà 9 tầng

+ Mỗi tầng điển hình bố trí 5 loại căn hộ diện tích từ 95m2 – 129m2, với mục đích sử dùng làm nhà ở hoặc văn phòng. Bên cạnh thiết kế hiện đại, tiện dụng, các căn hộ còn được hoàn thiện với các vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường.
+ Các căn hộ đều được đấu nối đường internet, điện thoại, truyền hình vệ tinh, truyền hình cáp... Hệ thống camera quan sát 24/7, hệ thống báo cháy tự động được lắp đặt ở lối đi chung đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân. Thêm vào đó hệ thống điện dự phòng công suất lớn giúp cho tòa luôn được vận hành ổn định và chất lượng.

Khối đế thương mại và dịch vụ (cao 3 tầng) 

Khối đế của công trình cao 3 tầng, có sảnh chính, trung tâm công trình hướng ra quảng trường và đảo giao thông Ngã 6, với mái sảnh và diện tích mặt bằng rộng đảm bảo cho các yêu cầu giao dịch cho cả khách và chủ. Hai mặt bên của cụm công trình tiếp giáp với các đường trục chính và đại lộ là sảnh phục vụ các căn hộ và văn phòng làm việc của 2 phía. Khối đế có tổ chức giao thông mạch lạc, rõ ràng đảm bảo sự liên kết sử dụng của các khối trong tổng thể công trình. Toàn bộ 3 tầng của khối đế sử dụng vào công năng thương mại, dịch vụ và giao tiếp. 

Mặt bằng tổng thể Khu tổ hợp thương mại ngã 6 Bắc Ninh

Khối nhà 21 tầng: Bao gồm 

- 3 tầng đế sử dụng với mục đích thương mại và dịch vụ
- Từ tầng 4 đến tầng 13 được sử dụng với công năng là khối văn pḥòng. Các tầng của khối này thiết kế dựa trên tiêu chí hiệu quả sử dụng. Mặt bằng văn phòng làm việc cho thuê có diện tích lớn, thiết kế theo không gian mở, linh hoạt, tiện nghi, hiện đại, dễ dàng cho việc tổ chức liên kết mạng thông tin nội bộ.
- Từ tầng 14 đến tầng 21 có các căn hộ diện tích từ 92m2 đến 172m2. Tất cả các căn hộ đều đảm bảo có ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt kể cả sảnh tầng và hành lang, phù hợp với khí hậu nóng, ẩm của Việt Nam. Phương án thiết kế đã đưa ra những căn hộ đa dạng để người sử dụng lựa chọn. Trong các căn hộ, ngay cả lôgia, các phòng ngủ, bếp đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Giao thông trong các căn hộ rõ ràng không chồng chéo, do đó không ảnh hưởng lẫn nhau trong sinh hoạt.

 

  
 
  Copyright 2007 by Viglacera Land